Uphappy là Thực phẩm chức năng có tác dụng Hỗ trợ co tử cung và Se khít vùng kín. Cũng chính vì thế mà cách sử dụng Uphappy được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc này của chị em nhé!

Thực phẩm chức năng Uphappy

Cách sử dụng Uphappy để cho hiệu quả cao nhất

Uphappy dùng theo liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất. Còn về liệu trình như thế nào thì còn phải tùy vào độ tuổi cũng như số lần sinh nở của mỗi người.

  • 1 con, nhỏ hơn 25 tuổi: Nên dùng liệu trình 2 hộp hoặc liệu trình 4 hộp
  • 1 con, lớn hơn 25 tuổi: Nên dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 6 hộp
  • 2 con, nhỏ hơn 35 tuổi: Nên dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 6 hộp
  • 2 con, lớn hơn 35 tuổi: Nên dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 8 hộp
  • Từ 3 đến 4 con: Nên dùng liệu trình 6 hộp hoặc liệu trình 12 hộp

Cách uống cũng rất đơn giản. Một hộp Uphappy sẽ có 50 viên, mỗi ngày uống 4 viên tùy theo cơ địa của mình, chia làm 2 lần, sáng và tối sau ăn 30 – 60 phút. Điều quan trọng là bạn nên uống đều đặn, không được ngắt quãng.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên chú ý kiêng khem đồ uống kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá. Vì chúng sẽ hạn chế và kìm lại cơ chế hoạt động của Uphappy. Ngoài ra, các bạn nên bổ sung ăn nhiều rau củ quả, uống đủ nước, ngày từ 1,6 lít đến 1.8 lít. Không nên uống quá nhiều vì thận làm việc không kịp. Nếu có thời gian hơn thì tìm hiểu về bài tập Kegel, vệ sinh vùng bằng nước lá trầu không pha loãng với nước muối. Kết hợp đồng thời với Uphappy bạn sẽ nhanh chóng có hiệu quả rõ rệt hơn.

Uống Uphappy bao lâu thì hiệu quả và hiệu quả có được kéo dài?

Uống Uphappy bao lâu thì hiệu quả?

Uống khoảng 2 hộp là các bạn sẽ thấy chuyển biến tích cực rồi . Nhưng với sản phẩm nào thì cũng đều phải cần có thời gian, đặc biệt là với một thực phẩm chức năng có thành phần 100% thảo dược tự nhiên như Uphappy. Tuy tác dụng chậm nhưng đảm bảo hiệu quả bền vững và lâu dài, chứ không phải như thuốc Tây, mới dùng mà có hiệu quả nhìn thấy ngay được. Vì vậy các bạn đừng nên quá nóng vội, sử dụng được 1, 2 hộp thấy kết quả không nhiều là bỏ, không dùng nữa. Bởi nếu kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình, Uphappy sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều hơn cả mong đợi.

Còn về việc Uphappy hiệu quả trong bao lâu. Mình cũng xin giải đáp rằng khác với nhiều thực phẩm chức năng khác trên thị trường, với Uphappy, sau khi dùng xong liệu trình các bạn sẽ không cần dùng thêm nữa bởi Uphappy mang đến hiệu quả se khít từ 3 đến 5 năm liền.