Với các mẹ sinh thường, quá trình sinh nở có thể làm xây xước hoặc tổn thương vùng kín, hoặc thai quá lớn làm cho vùng này bị nới rộng ra vv…, từ đó dẫn đến hàng loạt rắc rối “khó nói” ở khu vực tế nhị này.

“Cô bé” bị xuống cấp trầm trọng sau sinh

Sa sinh dục (sa tử cung)

Sa sinh dục, chủ yếu là sa tử cung, là tình trạng “xuống cấp” vùng kín thường gặp ở khoảng 50% chị em đã sinh từ 1 con trở lên, được phân chia thành 3 mức độ khác nhau. Ở mức độ nhẹ, tử cung bị kéo giãn, chùng xuống thấp hơn một chút so với vị trí ban đầu nhưng vẫn nằm trong âm đạo. Nặng hơn là khi tử cung bị giãn, xệ xuống khe hở âm đạo, làm cho mỗi lần đi vệ sinh hoặc ngồi xổm, mang vác nặng, 1 phần tử cung sẽ bị đẩy ra ngoài. Mức độ nặng nhất của sa tử cung là toàn bộ tử cung sẽ “chảy” hết ra ngoài âm đạo, đến nỗi có thể nhìn, sờ thấy 1 khối thịt tròn cỡ nắm tay, và thường kèm theo viêm tấy ở vùng kín.

Vùng kín giãn rộng, co bóp đàn hồi kém

Kết cấu đặc thù giúp vùng kín có thể giãn nở như 1 sợi dây chun. Ở trạng thái bình thường, vùng kín chỉ khoảng 1,5cm, khi kích thích có thể giãn tới 3cm. Đến khi vượt cạn, để em bé dễ dàng chào đời, nó có thể mở rộng lên đến 10cm. Do khi sinh bị giãn nở quá nhiều, nhất là trong trường hợp sinh khó, kéo dài, hay em bé quá to, nên sau đó vùng kín khó hồi phục lại trạng thái ban đầu. Có nhiều trường hợp âm “cô bé” bị giãn nở quá mức, ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng, làm chị em kém tự tin và lo lắng chồng sẽ chán mà “lập phòng nhì”.

Són tiểu, tiểu không tự chủ sau sinh

Són tiểu, hay tiểu không tự chủ, đã gây không ít khó khăn cho hơn 30% chị em sản phụ. Chỉ cần 1 cái hắt xì, 1 cơn ho, hay 1 trận cười, các chị đã bị … tiểu ra quần, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Có mẹ đã phải mang tã khi ra đường vì không thể kiểm soát được tình trạng vệ sinh của mình. Són tiểu còn làm cho chị em luôn hoang mang, lo lắng, xấu hổ và mất tự tin, vì vậy căn bệnh cần được can thiệp nhanh chóng và kịp thời. Nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu không tự chủ sau sinh thường do sau quá trình gắng sức để vượt cạn, các cơ xung quanh bàng quang và niệu đạo sản phụ trở nên yếu, từ đó khó kiểm soát được việc tiểu tiện. Triệu chứng này có thể khỏi sau 3 – 6 tháng, nhưng nhiều trường hợp đến hàng mấy năm sau người mẹ vẫn chưa kiểm soát được việc đi tiểu như trước khi sinh bé.

Giải pháp giúp se khít vùng kín và co hồi tử cung hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả

Thực phẩm chức năng Uphappy – Sản phẩm hỗ trợ Co hồi tử cungSe khít vùng kín, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.

Được chiết xuất từ 100% các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Đẳng sâm, Hoàng kì, Cốt toái bổ, Mầm đậu nành,…Cơ chế của Uphappy nằm ở khả năng giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít âm đạo một cách tự nhiên, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.

Thực phẩm chức năng Hỗ trợ co hồi tử cung và Thu hẹp “cô bé” – Uphappy

Sản phẩm Uphappy là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của Bác sỹ Bùi Tuyết Mai cùng các chuyên gia tại Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa. Sản phẩm đã được Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Chứng nhận sản phẩm Thực phẩm chức năng Viên nang Uphappy đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế

Bên cạnh đó, Uphappy còn vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018” tại chương trình “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018” diễn ra vào tháng 6 vừa qua.

Uphappy vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”

Uphappy – Bí quyết làm đẹp hoàn hảo làm se khít vùng kín để giữ cho cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.