Công dụng của Uphappy là gì? Uphappy là Thực phẩm chức năng an toàn với sức khỏe phụ nữ. Sản phẩm này có tác dụng Hỗ trợ Co hồi tử cung và se khít vùng kín. Sản phẩm này dùng được với tất cả phụ nữ. Đặc biệt với những chị em có vùng kín rộng sau khi sinh hoặc sau khi quan hệ nhiều lần khiến vùng kín mở rộng, mất đi khả năng khả năng co thắt hoặc co thắt kém.

Uphappy là gì?

Thực phẩm chức năng Uphappy

Uphappy là sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, với các thành phần 100% thảo dược tự nhiên như: mầm đậu nành, hoa thiên lý, cây mâm xôi, cốt toái bổ,… Uphappy có tác dụng cung cấp dưỡng chất thúc đẩy hoạt động của các bó cơ từ bên trong giúp se khít vùng kín, tăng ham muốn, đẹp dáng, sáng da,… Được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên nên Uphappy không hề gây ra tác dụng phụ.

Công dụng của Uphappy là gì?

Hầu hết phụ nữ sau sinh phải đối mặt với rất nhiều vấn đề đáng lo ngại. Ngoại hình, vóc dáng trở nên sồ sề, xấu xí hơn và quan trọng là vùng kín bị tổn thương nặng nề. Vì khi sinh con, cả phần phụ sẽ bị kéo xuống do dây chằng phần đáy chậu bị giãn. Điều này dẫn đến hội chứng sa giãn sàn chậu, sa giãn tử cung và sa giãn âm đạo.

Uphappy giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít vùng kín một cách tự nhiên, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.

Sản phẩm có tác dụng:
Hỗ trợ định hình tử cung, âm đạo, giúp se khít vùng kín, giải quyết các tổn thương vùng kín, khắc phục các tác hại của tổn thương như són tiểu, đau rát vùng kín,…
Hỗ trợ định hình khung đáy chậu, hỗ trợ khắc phục hội chứng sa giãn sàn chậu, phục hồi và hỗ trợ giải quyết các tổn thương hậu sản.
Tăng cường sinh lý nữ làm đẹp dáng sáng da, cơ thể tràn đầy sức sống. Cải thiện khả năng co thắt âm hộ giúp tăng ham muốn và khả năng tình dục, khiến cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa.

So sánh Uphappy với các phương pháp se khít vùng kín khác, Uphappy hiệu quả nhanh hơn so với các bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo. Còn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Uphappy vừa có chi phí thấp hơn khoảng 20 lần, lại vừa an toàn hơn rất nhiều. Bởi việc phẫu thuật là dùng ngoại lực tác động làm thay đổi cấu tạo vùng âm đạo, do đó sẽ không có được cảm giác co thắt tự nhiên của người phụ nữ. Hơn thế nữa, nó còn sạch hơn so với các dạng viên đặt, thuốc đặt bên trong.

Giải thưởng của Uphappy

Uphappy đã nhận được Giấy chứng nhận Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế.

 

Uphappy đã nhận được Giấy chứng nhận Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế.

Ngoài ra, ngày 24/06/2018, tại Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018”. Sản phẩm Thực phẩm chức năng Uphappy đã vinh dự nhận “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”. Giải thưởng cao quý này đã góp phần khẳng định những giá trị mà Thực phẩm chức năng Hỗ trợ co hồi tử cung – Se khít vùng kín – Uphappy mang lại trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.