Phụ nữ Việt Nam thường chỉ chăm sóc vùng kín của mình một cách thông thường mà chưa đi sâu tìm hiểu các biện pháp chăm sóc cụ thể. Bạn đã biết những hệ lụy nếu không se khít vùng kín kịp thời sẽ như thế nào chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu để giúp bạn có những cách chăm sóc vùng kín tốt nhất.

Những hệ lụy khi không se khít vùng kín kịp thời

Viêm nhiễm vùng kín

Vùng kín rộng hơn khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, tại đây vi khuẩn, nấm sẽ làm tổ, trú ngụ, sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Do vậy chị em sẽ thấy hiện tượng ngứa rát, sau một thời gian vi khuẩn phát triển có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm vùng kín, viêm tử cung, viêm lộ tuyến, u nang, u xơ,…

Bệnh huyết trắng phát triển mạnh

Các hiện tượng huyết trắng ra nhiều, huyết trắng có mùi lạ, huyết trắng có màu xanh, nâu, kèm máu tươi…. tất cả những căn bệnh huyết trắng đó là do vi khuẩn gây nên. Khi “cô bé” rộng hơn mức bình thường quá trình tiếp xúc với môi trường bên ngoài tăng lên làm vi khuẩn xâm nhập dễ hơn.

Xuất hiện tình trạng “khô hạn”

Vi khuẩn và nấm xâm nhập nhiều vào vùng kín làm cho vùng kín bị khô do viêm nhiễm, đó là lý do tại sao hiện tượng khô âm đạo ngày càng được trẻ hóa, thậm chí chỉ 25 tuổi đã xảy ra hiện tượng “khô hạn”.

Lão hóa vùng kín tăng lên

Khi vùng kín kém đàn hồi, không còn se khít sẽ xuất hiện các nếp nhăn, môi lớn, môi nhỏ bị trùng xuống, âm đạo không còn hồng hào gây ra việc mất tự tin khi gần chồng lâu dần sẽ dẫn tới lãnh cảm chuyện yêu. Có nhiều trường hợp sẽ tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì chuyện ấy.

Ung thư và vô sinh

Giãn vùng kín sẽ dẫn tới viêm nhiễm và nếu bạn không tìm cách điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng nặng hơn dẫn tới sự cản trở của trứng và tinh trùng gây ra hiện tượng vô sinh. Với sự phát triển như vũ bão của vi khuẩn và nấm có thể sẽ dẫn tới tắc vòi trứng, ung thư, u nang u xơ,…

Giải pháp giúp se khít vùng kín kịp thời

Để tránh được những tác động không tốt đến vùng kín. Bạn nên có những cách giúp se khít vùng kín để tránh những hệ lụy không đáng có. Một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là Uphappy.

Thực phẩm chức năng Uphappy

Uphappy là thực phẩm chức năng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, có công dụng chính là hỗ trợ Co hồi tử cung và Se khít âm đạo hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả.

Cơ chế của Uphappy nằm ở khả năng giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít âm đạo một cách tự nhiên, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.

Đặc biệt, Uphappy được chiết xuất 100% thảo dược quý hiếm của Việt Nam như Đẳng sâm, Mầm đậu nành, Hoàng kỳ,…nên hoàn toàn lành tính và không hề gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Bộ y tế và vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”.

Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Uphappy vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”

Uphappy – Bí quyết làm đẹp hoàn hảo làm se khít vùng kín để giữ cho cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.