Uphappy là thực phẩm chức năng cao cấp hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín, với 100% thành phần thảo dược rất lành tính và không gây tác dụng phụ, lại là một sản phẩm nội địa nên phù hợp với hầu hết mọi chị em phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh hoặc đã trải qua sinh nở.

Phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh

Có một sự thật rằng, dù là sinh mổ hay sinh thường thì vùng kín của bạn vẫn giãn rộng bình thường. Sau khi mang thai, âm đạo sẽ giãn rộng đến 10 cm để chuẩn bị đón chào bé. Ngoài ra, mức độ giãn rộng còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Gen di truyền, só lần sinh nở trước đó, quá trình sinh, kích cỡ của bé, và đặc thù khung xương chậu…

Cùng với việc cơ thể của người phụ nữ đã chuẩn bị cho quá trình mang thai và sinh con, nên sẽ tiết ra các hoocmon như estrogen và relaxin với mục đích lưu thông máu đến vùng âm đạo. Để các mô có khả năng co duỗi tốt hơn, giúp quá trình đẩy em bé ra ngoài được thuận lợi và giúp cơ thể co duỗi vùng xương chậu dễ dàng, tạo chỗ, dọn đường cho em bé có lối ra.

Phụ nữ đã trải qua sinh nở

Phụ nữ đã trải qua sinh nở

Theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín của hầu hết các chị em bị rơi vào tình trạng “xuống cấp” trầm trọng trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Vùng kín bị giãn rộng quá nhiều khiến chị em không còn tự tin trong các cuộc “yêu” với chồng.

Ngoài ra, không chỉ riêng lý do sinh nở, dù chưa làm mẹ hay sinh mổ, bạn cũng rất có thể phải đối mặt với nguy cơ âm đạo bị giãn nở rộng. Do “yêu” quá nồng nhiệt và thường xuyên, các cơ ở vùng âm đạo phải “làm việc” với công suất cao, dẫn đến tình trạng “xuống cấp”.

Nhưng đừng lo, vẫn có những cách giúp bạn thu hẹp cửa mình một cách hiệu quả, mà không cần nhờ đến các kỹ thuật hỗ trợ làm đẹp khác.

Uphappy – Giải pháp giúp Se khít vùng kín và Co hồi tử cung hiệu quả

Uphappy – Giải pháp giúp Se khít vùng kín và Co hồi tử cung hiệu quả

Cơ chế của Uphappy nằm ở khả năng giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít âm đạo một cách tự nhiên, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.

Sản phẩm có tác dụng:

  • Hỗ trợ định hình tử cung, âm đạo, giúp se khít vùng kín, giải quyết các tổn thương vùng kín, khắc phục các tác hại của tổn thương như són tiểu, đau rát vùng kín,…
  • Hỗ trợ định hình khung đáy chậu, hỗ trợ khắc phục hội chứng sa giãn sàn chậu, phục hồi và hỗ trợ giải quyết các tổn thương hậu sản.
  • Tăng cường sinh lý nữ làm đẹp dáng sáng da, cơ thể tràn đầy sức sống. Cải thiện khả năng co thắt âm hộ giúp tăng ham muốn và khả năng tình dục, khiến cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa.

So sánh Uphappy với các phương pháp se khít vùng kín khác, chị em có thể thấy rõ. Uphappy hiệu quả nhanh hơn so với các bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo. Còn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Uphappy vừa có chi phí thấp hơn khoảng 20 lần, lại vừa an toàn hơn rất nhiều. Bởi việc phẫu thuật là dùng ngoại lực tác động làm thay đổi cấu tạo vùng âm đạo, do đó sẽ không có được cảm giác co thắt tự nhiên của người phụ nữ. Hơn thế nữa, nó còn sạch hơn so với các dạng viên đặt, thuốc đặt bên trong.

Với những phụ nữ vừa mới sinh xong, sau 3 tháng là có thể dùng bình thường và không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ.

Lưu ý với những chị em đang mang thai hay đang bị u sơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng,… thì không nên sử dụng sản phẩm.

Uphappy – Bí quyết làm đẹp hoàn hảo làm se khít vùng kín để giữ cho cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.