Trải qua thời kỳ sinh nở làm vùng kín của phụ nữ bị giãn rộng, khiến họ nảy sinh tâm lý tự ti khi đối diện với bạn tình cũng như khó đạt được khoái cảm khi quan hệ. Như vậy, rõ ràng se khít vùng kín sau sinh là nhu cầu làm đẹp chính đáng mà không ai có thể phủ nhận. Cùng tìm hiểu 3 phương pháp se khít vùng kín tự nhiên, hiệu quả dưới đây nhé.

Bài tập Kegel  – Cách làm se khít vùng kín tự nhiên, an toàn

Cách làm se khít vùng kín tự nhiên, an toàn với các bài tập Kegel

Keygel là bài tập se khít vùng kín tập trung chủ yếu ở các cơ vùng kín và vùng chậu. Giúp cho cô bé săn chắc, tăng tính đàn hồi cải thiện được vấn đề se khít trong thời gian ngắn.

Với bài tập kegel thu nhỏ vùng kín sau sinh theo phương pháp Kegel, bạn có thể tập bất cứ lúc nào, vào bất cứ nơi nào ngay cả khi đang ngồi trước máy tính hay xem truyền hình. Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày nhưng lại cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tuần thực hiện.

Chú ý: Trước khi thưc hiện bài tập kegel cần đảm bảo vùng kín sạch sẽ. Nên tập sau khi đi tiểu xong, vệ sinh sạch ngón tay khi áp dụng.

Se khít vùng kín tự nhiên từ lá trầu không

Lá trầu không – giải pháp tự nhiên giúp se khít vùng kín

Se khít vùng kín sau khi sinh bằng lá trầu không là cách mà được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Các chị em có thể thực hiện ngay tại nhà vào bất kỳ lúc nào. Khi sử dụng cách làm se khít vùng kín tự nhiên bằng lá trầu không này các chị em cần chú ý chuẩn bị một chiếc ghế xông để tránh tình trạng bị bỏng trong lúc xông hơi.

Trong lá trầu không có chứa các khoáng chất giúp tái tạo tế bào. Làm se khít vùng kín tự nhiên cũng như làm hồng “cô bé”. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho trường hợp “cô bé” giãn hơi rộng thôi.

Sử dụng Uphappy – Thực phẩm chức năng giúp Se khít vùng kín

Thực phẩm chức năng Uphappy

Hiểu được những gì chị em gặp phải trong cuộc sống. Chúng tôi đưa đến bạn Uphappy – một thực phẩm chức năng cao cấp chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng:

  • Hỗ trợ định hình tử cung, âm đạo, giúp se khít vùng kín, giải quyết các tổn thương vùng kín, khắc phục các tác hại của tổn thương như són tiểu, đau rát vùng kín,…
  • Hỗ trợ định hình khung đáy chậu, hỗ trợ khắc phục hội chứng sa giãn sàn chậu, phục hồi và hỗ trợ giải quyết các tổn thương hậu sản.
  • Tăng cường sinh lý nữ làm đẹp dáng sáng da, cơ thể tràn đầy sức sống. Cải thiện khả năng co thắt âm hộ giúp tăng ham muốn và khả năng tình dục, khiến cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Sở dĩ có nhiều tác dụng tuyệt vời như vậy vì thành phần Uphappy được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược quý đã được lựa chọn kĩ lưỡng và đều có tác dụng làm đẹp với phụ nữ. Sản phẩm Uphappy cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín.

Uphappy – Bí quyết làm đẹp hoàn hảo làm se khít vùng kín để giữ cho cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.