Sau khi em bé chào đời, cơ thể người mẹ bắt đầu hồi phục lại những thay đổi trong suốt quá trình thai kỳ và sinh nở. Trong đó, vấn đề về giải pháp tìm một loại thực phẩm giúp co hồi tử cung sau sinh là điều không hề đơn giản. Để đồng hành, hướng dẫn bà mẹ hiểu về cơ thể mình và biết cách tự chăm sóc sau những ngày vượt cạn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xoa bóp vùng bụng dưới nhẹ nhàng

Ngay sau khi sinh nở (đối với trường hợp các mẹ sinh thường), có một bí quyết mà nhiều bác sĩ thường nhắc nhở đó là nên xoa bóp vùng bụng dưới nhẹ nhàng và liên tục để tử cung nhanh phục hồi.

Kết quả hình ảnh cho ảnh sau sinh

Vận động sớm giúp chị em phục hồi tử cung và thải sản dịch tốt hơn

Thông thường, khoảng 6 giờ sau khi sinh là chị em có thể vận động được. Nhưng nếu sinh mổ thì bạn chỉ cần vận động sau 24 giờ tránh nằm nhiều gây ra chứng liệt ruột và bí tiểu. Trước tiên, bạn hãy ngồi dậy từ từ, sau đó hít thở sâu rồi đưa chân chậm rãi xuống đất trước khi bắt đầu đứng dậy. Nếu bạn cảm thấy chóng mặt thì hãy nằm xuống để máu giúp lưu thông lên não, tránh bị choáng, ngã. Đây được coi là cách phục hồi sinh lý, thể chất tốt nhất, giúp chị em phục hồi tử cung và thải sản dịch tốt hơn.

Sử dụng thực phẩm giúp co hồi tử cung sau sinh thiên nhiên – Bí kíp vàng giúp đẩy lùi sa giãn sàn chậu, sa giãn tử cung

Để ngăn ngừa sa giãn sàn chậu, sa giãn tử cung một cách hiệu quả, mọi chị em cần biết đến các triệu chứng sớm của tình trạng bệnh để không bỏ qua mất thời gian vàng cải thiện bệnh này. Bên cạnh đó, tại Việt Nam hiện nay, một giải pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên từ hơn 10 loại thảo dược an toàn và hiệu quả giúp se khít với cơ chế tận gốc chỉ trong vòng 4-8 tuần. Sản phẩm này giúp ức chế và phục hồi bó cơ giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi, co giãn tốt từ bên trong. Nhờ vậy, chị em phụ nữ sử dụng sản phẩm chỉ sau 4-6 tuần sẽ cảm thấy phần phụ của mình trở về săn chắc, đàn hồi như thời con gái.

 UPHAPPY với cơ chế tuyệt vời giúp co hồi các dây chằng, co hồi từ cung. Chính nhờ cơ chế riêng biệt và nổi bật trên thị trường này mà giúp kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít vùng kín tận gốc một cách tự nhiên nhất.

Để phòng ngừa sa giãn sàn chậu, sa giãn tử cung, bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý (hạn chế chất béo, đường, ăn nhiều rau, củ, quả), vận động thường xuyên (đi bộ, chạy bộ… mỗi ngày); làm việc nhẹ nhàng vừa sức mình, hạn chế bia rượu, không hút thuốc lá. Chú ý đảm bảo chất lượng và thời gian của giấc ngủ, tránh kích động hoặc căng thẳng quá mức. Ngoài ra bạn nên lựa chọn sử dụng thực phẩm giúp co hồi tử cung sau sinh thiên nhiên UPHAPPY để có được kết quả như mong muốn!

Tìm hiểu đặt hàng :
Hotline : 0705.059.866