Uphappy là sản phẩm hỗ trợ Co hồi tử cung, se khít vùng kín đang được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là câu hỏi Uphappy có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các chị em.

Công dụng của Uphappy là gì? Uphappy có tốt không?

Uphappy – Ôm trọn yêu thương

Uphappy giúp phần phụ lấy lại được độ đàn hồi từ bên trong, co hồi các dây chằng, co hồi tử cung từ đó kéo cao toàn bộ phần phụ lên và giúp se khít vùng kín một cách tự nhiên, “tân trang” vùng kín của chị em sau sinh trở lại như thời con gái.
Sản phẩm có tác dụng:

  • Hỗ trợ định hình tử cung, âm đạo, giúp se khít vùng kín, giải quyết các tổn thương vùng kín, khắc phục các tác hại của tổn thương như són tiểu, đau rát vùng kín,…
  • Hỗ trợ định hình khung đáy chậu, hỗ trợ khắc phục hội chứng sa giãn sàn chậu, phục hồi và hỗ trợ giải quyết các tổn thương hậu sản.
  • Tăng cường sinh lý nữ làm đẹp dáng sáng da, cơ thể tràn đầy sức sống. Cải thiện khả năng co thắt âm hộ giúp tăng ham muốn và khả năng tình dục, khiến cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Uphappy được bào chế từ 100% thảo dược quý hiếm của Việt Nam như: mầm đậu nành, đẳng sâm, hoàng kỳ, lá thành ngạnh, miết giáp,… rất an toàn và hiệu quả vì vậy mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
So sánh Uphappy với các phương pháp se khít vùng kín khác, Uphappy hiệu quả nhanh hơn so với các bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo. Còn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Uphappy vừa có chi phí thấp hơn khoảng 20 lần, lại vừa an toàn hơn rất nhiều. Bởi việc phẫu thuật là dùng ngoại lực tác động làm thay đổi cấu tạo vùng âm đạo, do đó sẽ không có được cảm giác co thắt tự nhiên của người phụ nữ. Hơn thế nữa, nó còn sạch hơn so với các dạng viên đặt, thuốc đặt bên trong.

Giá của Uphappy là bao nhiêu?

Bảng giá Uphappy

Giá của sản phẩm Uphappy được cập nhật bởi nhà phân phối:
Giá của một hộp Uphappy là 850.000 VNĐ
Giá của liệu trình 2 hộp Uphappy là 1.600.000 VNĐ (Giảm 5%)
Giá của liệu trình 4 hộp Uphappy là 2.890.000 VNĐ (Giảm 10%)
Giá của liệu trình 6 hộp Upphappy là 4.330.000 VNĐ (Giảm 10%)
Giá của liệu trình 8 hộp Uphappy là 5.780.000 VNĐ (Giảm 10%)

Mua theo liệu trình thì sẽ được miễn phí vận chuyển.
Đây là giá của nhà phân phối chính thức và độc quyền của Uphappy nên luôn đảm bảo hàng chính hãng với mức giá tốt nhất.

Cách dùng Uphappy hiệu quả nhất

Uphappy thực chất là thực phẩm chức năng Đông Y nhưng được sản xuất dưới dạng viên để tạo thuận lợi cho người sử dụng. Vì vậy cần phải uống theo liệu trình lâu dài để đạt được hiệu quả tốt nhất. Một hộp Uphappy gồm 50 viên, mỗi ngày uống 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối sau bữa ăn 30 phút. Các liệu trình được khuyên dùng:

  • 1 con < 25 tuổi: Dùng liệu trình 2 hộp hoặc liệu trình 4 hộp
  • 1 con > 25 tuổi: Dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 6 hộp
  • 2 con< 35 tuổi: Dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 6 hộp
  • 2 con > 35 tuổi: Dùng liệu trình 4 hộp hoặc liệu trình 8 hộp
  • 3, 4 con: Dùng liệu trình 6 hộp hoặc liệu trình 12 hộp