Sau khi trải qua sinh nở, nhiều chị em gặp tình trạng “vùng kín” giãn, thay đổi hình dáng kích thước và màu sắc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ vợ chồng đặc biệt là khi quan hệ tình dục. Nắm bắt được nỗi niềm của chị em, sản phẩm Uphappy đã ra đời và đem đến hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Sản phẩm Uphappy  hỗ trợ se khít và làm hồng, làm thơm hơn vùng kín, giúp lấy lại khoái cảm khi quan hệ tình dục. Sản phẩm này phù hợp với phụ nữ có vùng kín bị giãn rộng do quan hệ nhiều, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Sau quá trình sinh nở bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ phải chịu sự tổn thương lớn từ vùng kín, điển hình là các vấn đề liên quan đến vùng kín bị giãn rộng, thâm đen, mất cảm giác khi quan hệ.

Thực phẩm chức năng cao cấp Uphappy

Khi vùng kín bị giãn rộng, sẽ làm mất đi độ ôm khít giữa âm đạo và dương vật khi quan hệ. Điều này sẽ khiến mất đi khoái cảm giữa cả vợ và chồng, không được thỏa mãn người chồng sẽ dần trở nên cáu gắt, chán nản, khiến cho hạnh phúc gia đình dần đi xuống bờ vực thẳm. Hơn nữa việc việc “chỗ ấy” #lỏng lẻo còn tạo điều kiện lý tưởng để vi khuẩn dễ dàng tấn công, hệ thống sinh_dục sa trễ, kéo theo các chứng bệnh phụ khoa từ nhẹ (nhiễm nấm, viêm ngứa, đau rát) đến nặng (sa tử cung, tiểu không kiểm soát).

Lúc này, sản phẩm viên uống Uphappy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, đã có rất nhiều chị em thắc mắc sản phẩm Uphappy có hiệu quả không?

Sản phẩm viên uống Uphappy với thành phần là các loại thảo dược quý trong tự nhiên như đẳng sâm, cốt toái bổ, maca, lá cây thành ngạnh, mầm đậu nành,… nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với các bà mẹ sau sinh và đang trong thời gian cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này, bởi Uphappy sẽ không gây bất cứ một sự ảnh hưởng nào tới bé nên các mẹ có thể an tâm sử dụng.

Với cơ chế tác động sâu tới vùng bó cơ sàn đáy chậu, Uphappy giúp lấy lại sự co bóp, đàn hồi của âm đạo để cả hai đạt khoái cảm khi quan hệ. Hơn nữa Uphappy còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu tái tạo tế bào da sau sinh, đẩy lùi thâm, nám một cách hiệu quả. Đặc biệt đối với phụ nữ giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh các vấn đề như: són tiểu, mất ngủ, tình trạng khô hạn cũng được cải thiện rõ rệt. 

Uphappy đã được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm vào tháng 5 năm 2018. Không dừng lại ở đó, vào ngày 24/06/2018, tại Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018”. Uphappy đã vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”. Giải thưởng cao quý này đã góp phần khẳng định những giá trị mà Thực phẩm chức năng Hỗ trợ co hồi tử cung – Se khít vùng kín – Uphappy mang lại trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm Uphappy đã được tin tưởng và mang hạnh phúc tới hơn 90 nghìn chị em phụ nữ Việt Nam kể từ thời điểm xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm Uphappy giúp hỗ trợ các chị em phụ nữ đã từng “quan hệ,” phụ nữ sau sinh từ 03 tháng và các chị em phụ nữ đã trải qua sinh nở thời gian dài có mong muốn đánh thức cảm giác “yêu thương”.

Tìm hiểu đặt hàng :
Hotline : 0705.059.866

 

XEM THÊM: VÌ SAO PHỤ NỮ SAU SINH NÊN DÙNG UPHAPPY

Vì sao phụ nữ sau sinh nên dùng uphappy Uphappy mua ở đâu